พฤศจิกายน 30, 2022

SPORT4S

กีฬา,ฟุตบอล,วอลเลย์,ไทยลีก,มวย,รถแข่ง

วานดา แยกทางรอบ 2 กับ อิคาร์ดี

1 min read
วานดา แยกทางรอบ 2 กับ อิคาร์ดี

วานดา แยกทางรอบ 2 กับ อิคาร์ดี

Spread the love

วานดา แยกทางรอบ 2 กับ อิคาร์ดี แบบไม่ขอชี้แจงใด ๆ

          วานดา แยกทางรอบ 2 กับ อิคาร์ดี ทางด้านสื่อดังอย่าง เดอะ ซัน ได้ออกมาแฉยืนยันว่า วานดา นารา เซเลบริตี้คนดังชาร์อาร์เจนไตน์ ประกาศแยกทางกับ เมาโร อิคาร์ดี กองหน้าหนุ่มร่วมชาติเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่นี้เคยตกเป็นข่าวใหญ่เมื่อเดือนตุลาคมปีก่อน โดยคราวนั้นก็เป็น วานดา ที่ขอจบความสัมพันธ์ จน อิคาร์ดี ต้องบินจากปารีสไปง้อที่มิลาน ก่อนประสบความสำเร็จและกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง

แต่ล่าสุด ความรักของทั้งคู่ถึงคราวแตกหักอีกครั้ง เมื่อมีแฟนคลับไปถาม วานดา บนอินสตาแกรมว่า ทั้งคู่แต่งงานกันมาแล้วกี่ปี ? แต่สาวสวยสุดเอ็กซ์วัย 35 ปี ตอบว่า “เราเคยอยู่ด้วยกัน 9 ปี” จากนั้นไม่นาน วานดา ที่ตอนนี้อยู่ในแผ่นดินเกิดด้วยภารกิจเป็นกรรมการรายการ Who is the mask ? โพสต์ข้อความยาวเหยียดว่า

“สำหรับฉันแล้ว การมีชีวิตอยู่ตอนนี้ มันเจ็บปวดเป็นอย่างมาก แต่พวกคุณควรทราบเรื่องนี้จากฉันมากกว่ารับฟังจากที่อื่นและข่าวลือจากสื่อ”

“ฉันไม่มีอะไรต้องอธิบายเพิ่ม และฉันจะไม่ให้รายละเอียดใดๆ สำหรับการแยกทางกันในครั้งนี้”

“ขอร้องเถอะ ฉันขอให้พวกคุณเข้าใจว่า ไม่ใช่เพื่อฉันเพียงคนเดียว แต่ยังมีลูกๆ ของเราด้วย”

          ทั้งนี้ จากการที่ วานดา ติดงานทั้งในยุโรปและอาร์เจนตินา ส่วน อิคาร์ดี เองก็ต้องการใช้เวลาปรับตัวกับ กาลาตาซาราย ในลีกตุรกี ทำให้ทั้งคู่ไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกัน และอาจเป็นสาเหตุหลักของการแยกทางกันครั้งนี้นั่นเอง สำหรับ แวนดา ปัจจุบันมีลูกทั้งหมด 5 คน โดยเกิดกับสามีเก่า มักซี่ โลเปซ 3 คน และกับ อิคาร์ดี อีก 2 คน ซึ่งรักสามเส้าในอดีตของพวกเขาถือเป็นหนึ่งในตำนานดราม่าแห่งโลกลูกหนังด้วย

 

#วานดา แยกทางรอบ 2 กับอิคาร์ดี

ที่มา sanook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น