พฤศจิกายน 30, 2022

SPORT4S

กีฬา,ฟุตบอล,วอลเลย์,ไทยลีก,มวย,รถแข่ง

เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เตรียมเทคโอเวอร์สโมสรใหม่เพิ่ม

1 min read
เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เตรียมเทคโอเวอร์สโมสรใหม่เพิ่ม

เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เตรียมเทคโอเวอร์สโมสรใหม่เพิ่ม

Spread the love

เริ่มสร้างเครือข่าย เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เตรียมเทคโอเวอร์สโมสรใหม่เพิ่ม

          เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เตรียมเทคโอเวอร์สโมสรใหม่เพิ่ม ตอนนี้ทางด้านสโมสรยักษ์ใหญ่หลาย ๆ สโมสรนั้นก็เริ่มที่จะวางเครื่อข่ายให้กว้างขวงมากยิ่งขึ้น โดยทางด้านสื่อรายงาน เฟนเวย์ สปอร์ตส กรุ๊ป เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เล็งเข้าซื้อกิจการ แอตเลติโก มิไนโร สโมสรดังของลีกบราซิลเพื่อสร้างเป็นเครือข่ายที่ช่วยเกื้อหนุนเรื่องผู้เล่น

ทางด้าน เฟนเวย์ สปอร์ตส กรุ๊ป หรือที่เรานั้นรู้ ๆ จักกันดีในนาม เอฟเอสจี ที่นำโดย จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี เข้ามาเป็นเจ้าของทีม ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งพวกเขาก็เข้ามาพัฒนาสโมสรในหลายด้าน เช่น การปรับปรุงสนาม แอนฟิลด์ รวมถึงสร้างสนามซ้อมใหม่ นั่นก็คือ แอ็กซา เทรนนิง เซ็นเตอร์ เป็นต้น

ณ เวลาล่าสุดนั้นทางด้าน “จอร์นัล เอ็กซ์ตรา” สื่อที่มีความน่าเชื่อถือได้นั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า เอฟเอสจี กำลังมองหาการสร้างเครือข่ายของสโมสรทั่วโลก เนื่องจากกำลังอยู่ในขั้นตอนของการซื้อสโมสร แอตเลติโก มิไนโร แชมป์ลีกซีรีส์ เอ บราซิล เมื่อปี 2021 ซึ่งจะช่วยให้ “หงส์แดง” สามารถนำดาวรุ่งหน้าใหม่เข้าทีมได้

         ตอนนี้ทางด้านสโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก อย่างแชมป์เก่าแมนซิตี้ รวมถึงทางด้านเชลซี ก็กำลังพยายามที่จะสร้างสโมสรเครือข่ายไปทั่วโลกเช่นกัน โดยเฉพาะ “เรือใบสีฟ้า” ที่ปัจจุบันพวกเขามีทีมที่เป็นเจ้าของเดียวกันถึง 11 สโมสร บอกเลยว่านี้อาจเป็นปูพื้นฐานของด้านนักเตะในการมีตัวเลือกมาขึ้นเรื่องการคัดสรรค์นักเตะที่อยู่ในเครือข่ายตัวเองเข้ามาเสริมทัพในอนาคต

 

#เจ้าของทีม ลิเวอร์พูล เตรียมเทคโอเวอร์

ที่มา khaosod

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น