พฤศจิกายน 30, 2022

SPORT4S

กีฬา,ฟุตบอล,วอลเลย์,ไทยลีก,มวย,รถแข่ง

เปิดวาร์ป คริสติน นางฟ้าเกมเมอร์เจ้าของหุ่นชวนฝัน

1 min read
เปิดวาร์ป คริสติน นางฟ้าเกมเมอร์เจ้าของหุ่นชวนฝัน

เปิดวาร์ป คริสติน นางฟ้าเกมเมอร์เจ้าของหุ่นชวนฝัน

Spread the love

เปิดวาร์ป คริสติน นางฟ้าเกมเมอร์เจ้าของหุ่นชวนฝัน

         เปิดวาร์ป คริสติน นางฟ้าเกมเมอร์เจ้าของหุ่นชวนฝัน โอ้ย ๆ ใจหนุม ๆ แทบที่จะละลายลงไปเลยทีเดียว หลังจากก่อนหน้านี้ เกมเมอร์ชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากับ แอนน์ บี. มาเตโอ สตรีมมิ่งสาวสุดเซ็กซี่ชาวฟิลิปปินส์ ที่มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากกว่า 7.7 ล้าน และอินสตาแกรมอีกกว่า 1.5 ล้านคนมาแล้ว กร้าวใจเช่นเคย! ล่าสุดของ “แอนน์” เกมเมอร์สุดสะบึมแดนตากาล็อก

โดยวันนี้เรานั้นจะพาทุก ๆ ท่านั้นมารู้จักกับเธอคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น กับหนึ่งสาวที่อยู่ในวงการเกมของฟิลิปปินส์ และถือเป็นแถวหน้าในเรื่องของความสวยเอ็กซ์อีกคน นั่นก็คือ คริสติน เกรซ โค สาวหมวยหน้าหวานที่มาพร้อมรูปร่างชวนฝันเร้าใจ ซึ่งนอกจากจะเป็นเกมเมอร์แล้ว เธอยังเป็นนางแบบ, พิธีกร และเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่ม ๆ อีกด้วย

ทางด้านตัวเธอนั้น คริสติน เกิดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 1992 ที่กรุงมะนิลา ทางด้านตัวเธอนั้นมีเชื้อสายเกาหลีนั้นทำให้ดูแตกต่างจากสาวฟิลิปปินส์ทั่วไป ประกอบกับการที่ชอบโชว์สัดส่วนที่เธอยืนยันว่า “ของแท้แม่ให้มา” เรียกการกระหน่ำหัวใจรัวๆ จากแฟนคลับในโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ ไม่แพ้ตอนไลฟ์สดตอนเล่นเกมเลยทีเดียว

บอกเลยว่าเธอน่ารักมา ๆ หากว่าใครที่อยากติดตาม คริสติน ก็ไปฟอลโลว์ได้ที่เฟซบุ๊ก Christine Co – Kim Chi ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.6 ล้านคน และอินสตาแกรม iamchristineco_ อีกเกือบ 4.4 แสนคนกันได้เลย ยอดผู้ติดตามนั้นก็ไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียวนะเนี้ยกับนักกีฬาคนนี้

 

#เปิดวาร์ป คริสติน นางฟ้าเกมเมอร์

ที่มา sanook

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น