พฤศจิกายน 30, 2022

SPORT4S

กีฬา,ฟุตบอล,วอลเลย์,ไทยลีก,มวย,รถแข่ง

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยืนยันไม่ทิ้งวงการเทนนิส

1 min read
โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยืนยันไม่ทิ้งวงการเทนนิส

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยืนยันไม่ทิ้งวงการเทนนิส

Spread the love

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยืนยันไม่ทิ้งวงการเทนนิส หลังแขวนแร็กเก็ต

        โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยืนยันไม่ทิ้งวงการเทนนิส หลังจากที่ทางด้านเจ้าตัวนั้นได้ประกาศที่จะแขวนแร็กเก็ตไปหยก ๆ แต่ก็ไม่ได้ยืนยันว่าตนนั้นไม่มีทิ้งวงการนี้อย่างแน่นอน  โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ อดีตนักเทนนิสชายมือ 1 โลกยืนยันไม่ทิ้งวงการหวดลูกสักหลาดอย่างแน่นอนหลังแขวนแร็กเก็ต โดยชี้อาจจะกลับมาเล่นในทัวร์นาเมนต์พิเศษหากร่างกายเอื้ออำนวย

ทางด้านนักหวดอันดับ 1 ของโลกอย่าง เฟเดอเรอร์ เจ้าตัวได้ทำการออกมาประกาศว่าเขาจะแขวนแร็กเก็ตหลังลงเล่นในศึกเทนนิสรายการ เลเวอร์ คัพ 2022 ที่สนามโอทู อารีนา กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 23-25 ก.ย.นี้ หลังฝืนร่างกายที่มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนต่อเนื่องไม่ไหวแล้วจริง ๆ นี้จึงเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ทางด้านตนเองยอมที่จะแขวนแร็กเก็ตกีฬาที่ตนเองรักมาที่สุด

        โดยทั้งนี้ทั้งนั้นได้มีข่าวหลุดออกมาล่าสุดว่าทางด้านนักหวดวัย 41 ปี ยืนยันว่า หลังจากเลิกแข่งเขาจะไม่หายหน้าไปจากวงการแน่นอน “ผมจะไม่หายไปเหมือนกับผี ผมรู้สึกว่าเทนนิสให้อะไรกับผมมากเกินไป ผมแข่งขันมามานานเกินไป ตกหลุมรักกับหลายสิ่งหลายอย่างมากเกินไป นั่นคือสิ่งที่ผมอยากบอกให้แฟนๆ รู้ว่า คุณจะได้เจอผมอีกครั้ง”

เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัว เฟเดอเรอร์ ยังได้มีการออมาวางแผนว่าเขาอาจจะกลับมาลงเล่นในทัวร์นาเมนต์พิเศษหากร่างกายฟิตมากพอ รวมถึงอาจจะเปิดโอกาสทำงานในวงการทีวีซึ่งเกี่ยวข้องกับเทนนิสในอนาคต บอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าติดตามกันอย่างมาก

 

#โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ยืนยันไม่ทิ้งวงการเทนนิส

ที่มา khaosod

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น