พฤศจิกายน 30, 2022

SPORT4S

กีฬา,ฟุตบอล,วอลเลย์,ไทยลีก,มวย,รถแข่ง

คิง เพาเวอร์ จับมือ เลสเตอร์ ซิตี้

1 min read
เกิดอะไรขึ้นกับ อเล็กซานเดอร์ อัลบอน

เกิดอะไรขึ้นกับ อเล็กซานเดอร์ อัลบอน

Spread the love

คิง เพาเวอร์ จับมือ เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดของที่ระลึกใหม่จากฝีมือคนไทย

          คิง เพาเวอร์ จับมือ เลสเตอร์ ซิตี้  ผู้ใหญ่ใจดีอย่างทางด้าน คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ จิ้งจอกสยาม หรือ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ทำการออกมาเปิดตัวคอลเล็กชั่นของที่ระลึกภายใต้ชื่อ THAI SONG DUM (ไทยทรงดำ) ชูความคิดสร้างสรรค์และความงดงามของสินค้าฝีมือคนไทย กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือกับ “สุนัขจิ้งจอก”เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดคอลเลกชั่นของที่ระลึกใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ THAI SONG DUM (ไทยทรงดำ) ชูความคิดสร้างสรรค์และความงดงามของสินค้าจากภูมิปัญญาคนไทย

โดยทางด้านระลึกชุดนี้นั้นได้มีการผสมผสานระหว่างผ้าฝ้ายธรรมชาติทอมือของทางด้านชาวชุมชนไทยทรงดำ บ้านดอนมะนาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี กับภาพลักษณ์กีฬาของเลสเตอร์ เป็นงานแฟชั่นชุดกีฬาที่ส่งเสริมสิ่งแวดล้อมยั่งยืน นอกจากนี้ แฟชั่นดังกล่าวยังพร้อมบอกเล่าเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมการแต่งกายของชาวไทยทรงดำที่สืบทอดกันมานับร้อยปี ผ่านรูปแบบการตัดเย็บที่มีเอกลักษณ์ทุกชิ้นงานอีกด้วย

         ทางด้านคุณ นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท KING POWER ได้ทำการออกมาเปิดเผยว่า “ทางด้านเรานั้นอยากเป็นมากกว่าคู่ค้า เราอยากเป็นคู่คิดที่ร่วมทำงานกับชุมชนและเหล่าพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมกันพัฒนาสินค้าไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างให้ชุมชนเติบโตอย่างเข้มแข็ง และนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในที่สุด”

        อีกหนึ่งคนกับคุณ นางขวัญยืน ทองดอนจุย ทายาทรุ่นที่ 5 รวมถึงท่านประธานกลุ่มทอผ้าไทยทรงดำ บ้านดอนมะนาว กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนของชาวชุมชนไทยทรงดำ บ้านดอนมะนาว สมาชิกในกลุ่มและเครือข่าย รู้สึกปลื้มใจและภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงฝีมือและภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าของชาวไทยทรงดำในคอลเลกชั่นนี้ของคิง เพาเวอร์ จนได้ส่งออกไปจำหน่ายในระดับโลก ชาวบ้านดอนมะนาวทุกคนตั้งใจทำงานนี้อย่างสุดฝีมือ เราใส่ใจและใส่ความรักไปในผลงานทุกชิ้น”

 

#คิง เพาเวอร์จับมือ เลสเตอร์ ซิตี้

ที่มา khaosod

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น